BIỆT THỰ TÂY NAM KIM GIANG

Biệt thự Tây Nam Kim Giang thể hiện cho sự đẳng cấp khác biệt, từng chi tiết cổ điển được tỷ mỷ xây dựng, với diện tích từ 150 – 300m2, 3 mặt thoáng, đó thực sự là các công trình kiến trúc xứng tầm gia chủ.

Với khách hàng thượng lưu, loại hình biệt thự luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống xứng tầm, trở thành niềm tự hào, định vị phong cách và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Biệt thự đơn lập với chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên  trong lành đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Biệt thự Song Lập gồm 2 căn biệt thự đặt cạnh nhau, có thiết kế đối xứng, hài hòa về màu sắc và đường nét tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn mỹ.

Với diện tích từ 120-305 m2, biệt thự song lập đủ cho mọi gia đình từ 2-3 thế hệ cùng chung sống và hưởng cuộc sống riêng tư hạnh phúc. Thêm vào đó với lợi thế 3 mặt thoáng, đảm bảo không gian thoáng rộng giúp chủ nhân có tầm nhìn tuyệt mỹ đến các khoảng không thiên nhiên trong lành.

Chú trọng đến việc tạo ra các không gian mở, giao hòa với thiên nhiên từ các vách kính rộng, ban công thoáng đãng, các căn biệt thự tạo ra một khoảng không gian sống mát mẻ, hòa mình với thiên nhiên dành cho các gia chủ. Đặc biệt hơn,  với những khoảng không gian sống quanh các biệt thự là nơi chủ nhân thỏa sức tạo nên các khu vườn đẹp, với sân cỏ, giàn hoa, tiểu cảnh đá … mang dấu ấn của riêng mình.