BIỆT THỰ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

Là loại hình Bất Động Sản được quan tâm nhất của giới đầu tư, những căn Biệt Thự Nhà Phố Thương Mại kết hợp hoàn hảo cả nhu cầu ở và đầu tư. Với diện tích từ 150 – 300m2, cùng lúc tiếp giá với khu đô thị The Manor Center Park của Bitexco và mặt đường vành đai 3 Nguyễn Xiển.

Một cuộc sống riêng tư, từ môi trường sống hiện đại, đẳng cấp là khao khát của biết bao người, tất cả những mơ ước đó được Vimefulland hiện thực hóa trong những căn Biệt Thự Nhà Phố có chức năng thương mại tại vị trí tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Xiển, một đẳng cấp riêng biệt giữa lòng thủ đô.

Biệt Thự Nhà Phố Athens là dòng sản phẩm đặc biệt, với 4 mặt tiền vừa ở vừa kinh doanh rất thuận tiện. Tầng 1 có chức năng dịch vụ thương mại, mang đậm dấu ấn thẩm mỹ, kiến trúc của giới quý tộc Pháp.

Các căn Biệt Thự Nhà Phố thương mại được thiết kế gồm 3 tầng, 1 hầm, 1 tum, mật độ xây dựng 55%, với diện tích đất linh hoạt từ 200m2 – 300m2. Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, thanh lịch với nền sơn trắng muốt cùng hệ mái Mansard đen ghi cổ điển, cùng với chỗ để xe ô tô dưới tầng hầm và hai chiếc cổng đăng đối trước mặt ngôi nhà, sự sang trọng của mỗi căn biệt thự đơn lập, được tôn lên qua những điểm nhấn hoa văn mạ vàng, hệ ban công, với những trụ đèn bằng đồng trổ ra, đặc biệt là lối tam cấp ốp đá cẩm thạch, dẫn vào không gian sinh hoạt, đã được tôn lên cao, tạo cho ngôi nhà vững chãi và trường tồn. Đặc biệt hơn, bao quanh 4 mặt tiền là cây xanh, tiểu cảnh tạo nên một không gian ngập tràn sắc màu thiên nhiên, một thiên đường sống an nhiên giữa lòng thủ đô náo nhiệt. Bên cạnh đó, với khoảng sân vườn rộng lớn, cư dân có thể thỏa sức sáng tạo một góc trời riêng của mình, để cuộc sống sinh thái, tràn ngập trong từng hơi thở, mà vẫn không mất đi tính thẩm mỹ trong kiến trúc